Bán đất nền Bình Dương nóng sốt trở lại sau thời gian yên lắng

Bán đất nền Bình Dương nóng sốt trở lại sau thời gian yên lắng

Mua bán đất nền Bình Dương nóng sốt trở lại sau thời gian trầm lắng, đặc biết bán đất bình dương tại Khu đô thị Mỹ Phước 3 và Khu đô thị Mỹ Phước 4Đất nền Bình Dương tăng giá, bước vào thời kỳ hoàng kim

Không chỉ TP Hồ Chí Minh, mua bán đất Bình Dương nửa cuối năm 2017 cũng nhộn nhịp người mua kẻ bán không kém cho dù giá bán vẫn tích cực leo thang.

Sau gần 30 năm đổi mới, Bình Dương từ một tỉnh chủ yếu hoạt động nông nghiệp chuyển dịch sang công nghiệp cơ bản hiện đại nhất nhì cả nước. Cũng vì sự phát triển vượt bậc về kinh tế này mà bán đất Bình Dương vốn dĩ ảm đạm đã trở nên sôi động, ấm áp hơn, đặc biệt trong những tháng nửa cuối năm 2017.

Đất nền nóng sốt nhờ hàng loạt dự án đang chờ khởi công

Từ khi đổi mới đến nay, Bình Dương vẫn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, , song giống như tất cả các khu vực khác, bán đất Bình Dương không phải lúc nào cũng đắt khách. Gần đây, tại khu vực Mỹ Phước 3 và 4, tình hình đất nền đang khá khả quan nhờ sự gia tăng về nhu cầu mua bán đất nền.Đất nền Bình Dương sôi động ở khu vực Mỹ Phước 3 và 4

Thứ nhất, sự nóng lên của tình trạng mua bán này là do khu vực này là nợi tọa lạc của rất nhiều khu công nghiệp cùng với sự hoạt động của nhiều công ty Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc thu hút nguồn lao động dồi dào. Nhiều người lao động tính an cư lạc nghiệp lâu dài, nên nhu cầu mua bán đất Bình Dương giá rẻ tăng cao là điều dễ hiểu.

Thứ hai, hệ thống giao thông ở Bình Dương hiện nay khá thuận lợi, điển hình như đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền tỉnh Bình Dương với TP Hồ Chí Minh, cầu An Hảo bắc qua sông Đồng Nai nối liền BÌnh Dương với tỉnh Đồng Nai và từ TP Hồ Chí Minh ra ngã tư Vũng Tàu. Tại khu Mỹ Phước 3 và 4, chỉ cần tầm 1 tiếng di chuyển là người dân đã có thể đi đến trung tâm TP Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.Hệ thống giao thông thuận lợi giúp nhu cầu mua bán đất Bình Dương tăng cao

Thứ ba, tại Bình Dương đang ấp ủ nhiều dự án lớn, trong đó có trường Đại học Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một. Một số nguồn tin trái chiều cho rằng các dự án này có thể bị hủy bỏ, song sau chuyến thăm và làm việc của Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác Chính phủ tại trường Đại học Việt Đức thì tin đồn này đã lắng xuống, người dân có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư, mua bán đất Bình Dương.

Đất Bình Dương giá “hết rẻ”

Trong suốt nhiều năm qua, giá đất Bình Dương có thể được coi là khá ổn định, ít xuất hiện sự tăng giá vượt bậc hoặc cơn sốt đất ảo như ở TP Hồ Chí Minh, thậm chí hiện nay, người ta vẫn dễ dàng tìm thấy các mẩu tin đăng bán đất Bình Dương 100 triệu trên rất nhiều trang rao vặt. Trên thực tế, một số khu đất tại Mỹ Phước 3 đã lên mức giá từ 500 – 700 triệu đồng, nhưng đây vẫn chưa phải là giá cao.Giá bán đất Bình Dương đang leo thang từng ngày

Bên cạnh đất nền thì mua bán nhà ở quanh khu vực Mỹ Phước 3 cũng khá sôi động, người mua có thể là công nhân làm việc tại khu công nghiệp gần đó, cũng có thể là người đầu tư mua vào để bán ra kiếm lời. Theo lời kể của một công nhân, chỉ sau một thời gian ngắn, căn nhà hàng xóm của anh đã tăng giá từ 400 lên 600 triệu đồng/căn.

Theo dự đoán thì nhu cầu mua bán đất Bình Dương trong thời gian tới sẽ còn tăng cao, đưa Bình Dương trở thành một trong những điểm nóng nhất của bất động sản phía Nam. Giá nhà đất Bình Dương cũng không còn rẻ như trước, vì vậy nếu có nhu cầu thực sự thì hãy quyết định mua trước khi quá muộn.

About The Author

Related posts

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *